Kinh tế - Doanh nghiệp

Tưng bừng khai trương Nhà hàng tiệc cưới Paradise

Kinh tế - Doanh nghiệp 27/05/2023

Tưng bừng khai trương Nhà hàng tiệc cưới Paradise

Ra mắt trang thương mại điện tử GBAmart

Kinh tế - Doanh nghiệp 14/04/2023

Ngày 9/4, Công ty Cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu (GBA) đã khai trương văn phòng giao dịch đầu tiên và khởi động trang thương mại điện tử GBAmart.vn.

Công ty Nhân lực quốc tế KSV và thương hiệu “Doanh nghiệp – Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” năm 2022

Kinh tế - Doanh nghiệp 14/01/2023

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ nhân lực quốc tế KSV thành lập năm 2018 với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ và giải quyết công ăn việc làm thu nhập cao cho hàng ngàn nhân lực chất lượng cao Việt Nam. Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững, hiện nay KSV đang chứng tỏ là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Nhật bản. Hướng đến tôn chỉ ‘Gia Tăng Giá Trị Việt’ Công ty không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật bản cho kỹ sư Việt nam, mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía đối tác Nhật Bản. Hàng trăm Kỹ sư mỗi năm xuất cảnh sang Nhật bản đều được đảm bảo mức thu nhập và chế độ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật bản.

Khai trương siêu thị Dona Mart đầu tiên tại Nghệ An

Kinh tế - Doanh nghiệp 18/10/2022

Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai (gọi tắt là Dona Pharm) đã khai trương siêu thị đầu tiên tại Nghệ An. Đây được đánh dấu là bước đi đầu tiên trong việc đưa các sản phẩm của hệ thống Dona Pharm đến với khách hàng Nghệ An và khu vực lân cận.

EDOXA – Hơn cả sạch thơm là An Toàn!

Kinh tế - Doanh nghiệp 30/09/2022

Dù mới được thành lập đầu năm 2022 nhưng hiện tại Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Dịch Vụ LANA đang là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và phân phối dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm dùng trong gia đình và công nghiệp. Nổi bật trong đó là dòng sản phẩm EDOXA - sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Dịch Vụ LANA.

SEDU thành công đạt giải TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2022

Tin tức 28/09/2022

Trải qua một hành trình dài cố gắng và phát triển, SEDU đã thành công vượt qua tất cả các tiêu chí đánh giá khắt khe để vinh dự góp mặt trong TOP 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022”. Có thể nói, kết quả này đã đánh dấu “sức bật” mạnh mẽ của SEDU trong suốt thời gian xây dựng thương hiệu và cống hiến vì một nền giáo dục tiên tiến hiện đại cho tương lai đào tạo của Việt Nam.

Nhiều người xem