Kiểm tra tem chống hàng giả QR code - 3 bước nhanh chóng

Kiến thức Đăng ngày 05/01/2023 947 lượt xem

Sử dụng tem chống hàng giả là cách mà hầu hết các doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng để bảo vệ thương hiệu cũng như khách hàng của mình. Tạo được uy tín sản phẩm và niềm tin của người dùng từ đó cải thiện doanh thu cũng là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến. Tem chống hàng giả QR code đã và đang làm được điều đó, hãy cùng tìm hiểu về tem chống giả QR code cũng như hướng dẫn quét mã QR đúng cách cho tiêu người dùng trong bài viết dưới đây.

football odds tonight

Tem chống giả QR code là gì?

Tem chống hàng giả QR code là một loại tem đặc biệt được thiết kế kèm theo 1 mã QR trên tem, mã QR được dùng để mã hoá thông tin về sản phẩm. Khi mua hàng người dùng sẽ mở ứng dụng tương ứng trên điện thoại di động để quét mã. Ngay sau khi quét thành công, khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, cơ quan kiểm định, vân vân.

Lợi ích của tem chống hàng giả QR code

Tem chống giả QR code mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và cho nhà nước, cụ thể:

Đối với doanh nghiệp

 • Góp phần xây dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng, tăng doanh thu sản phẩm

 • Hạn chế tình trạng sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái, giúp khắng định vị thế thương hiệu

 • Kiểm soát được số lượng hàng hoá xuất ra

 • Nâng cao tính cạnh tranh sản phẩm và thương hiệu trên thị trường

 • Được Marketing và PR sản phẩm của mình đến người tiêu dùng rộng rãi hơn

Đối với người mua hàng

Khi mua sản phẩm có dán tem chống hàng giả hoặc tem truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng có thể yên tâm và tin tưởng về quyết định mua hàng của mình. 

Sản phẩm có dán tem chống giả là những sản phẩm an toàn với người tiêu dùng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin về nhà máy sản xuất, cũng như đã qua kiểm duyệt của cơ quan nhà nước.

Người dùng chỉ cần dùng ứng dụng tương thích và quét mã QR là có thể nhận được tất cả thông tin muốn biết về sản phẩm trước khi mua hàng như nguồn gốc, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng, vân vân. Cách kiểm tra rất đơn giản và nhanh chóng.

Sản phẩm có dán tem chống hàng giả của những cơ sở uy tín tạo niềm tin cho khách hàng, họ sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm dùng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng hay có hại cho sức khỏe.

Đối với nhà nước

Tem chống giả QR code sẽ giúp nhà nước dễ dàng kiểm soát số lượng và những mặt hàng nào bị làm giả, làm nhái, sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm vô danh…

Khi có những khiếu nại hay vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, cơ quan nhà nước cũng dễ truy xuất ra đơn vị gây ra sự cố.

Vì vậy, sử dụng tem chống hàng giả không chỉ là một lợi ích thiết thực đối với doanh nghiệp và người dùng, mà nó cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhà nước giúp nước ta đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái. 

Hiện nay, tem chống giả QR code đang được rất nhiều cơ sở in ấn phát hành. Doanh nghiệp nên đưa ra quyết định sáng suốt và hợp lý trong việc lựa chọn một cơ sở in ấn uy tín. Hãy để 1Check giúp bạn, tại đây chúng tôi có công nghệ sản xuất tem hiện đại tân tiến, phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp ấn phẩm tem chống giả với giá thành hợp lý đối với từng loại. Hãy đọc phần dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tem chống giả QR code của 1Check - vì sao nên dùng?

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ in tem chống giả của 1Check bởi những lý do sau:

 • Tem chống hàng giả QR code được phê duyệt bởi Hội chống hàng giả TP Hà Nội - HATAP - cơ quan thẩm quyền trong việc cấp giấy phép hoạt động cho doanh nghiệp

 • Tem chống giả gồm mã xác thực QR kết hợp với nhập mã kiểm tra qua ứng dụng và trang web. Hai cách kiểm tra đơn giản trên cùng 1 tem, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng

 • Sản phẩm có dán tem chống hàng giả của 1Check là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cơ quan nhà nước cấp giấy phép kinh doanh. Người dùng có thể yên tâm mua hàng và sử dụng.

 • Mẫu mã và thiết kế tem đa dạng tùy chọn theo mong muốn khách hàng

 • Công nghệ sản xuất tem hiện đại, gần như không thể làm giả, bảo vệ tên tuổi thương hiệu

 • Giá thành hợp lý so với thị trường, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Quy trình in ấn tem nghiêm ngặt, bảo đảm giao đúng tem, đúng thời hạn như đã thoả thuận

 • Tem có bảo hành và được hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp và khách hàng thắc mắc

3 bước quét mã QR của 1Check

Dưới đây là các bước cơ bản hướng dẫn người dùng kiểm tra tem chống hàng giả của 1Check được dán trên sản phẩm.

Bước 1: Tải ứng dụng 1Check về điện thoại di động, tuỳ vào hệ điều hành IOS hoặc Android cho phù hợp. 

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại. Sau khi đăng ký thành công bạn đã có một ứng dụng kiểm tra hàng giả ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Bước 3: Để quét mã QR, khách hàng chọn đồng ý cấp quyền sử dụng camera trên màn hình điện thoại. Sau đó sẽ hiện ra khung camera và bạn chỉ cần đưa nó gần với mã QR là sẽ nhận được thông tin chứng thực về sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra tem chống hàng giả QR code cũng như vài hướng dẫn nhỏ mà 1Check muốn chia sẻ tới khách hàng. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích đối với bạn đọc. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi.

Cảm ơn đã theo dõi!

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline:
0966.057.528
Email: [email protected]

Nhiều người xem