Kiến thức

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 - tích hợp đa công nghệ

Kiến thức 11/01/2023

Hiện nay tem chống giả công nghệ 4.0 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì khả năng bảo mật cao của chúng. Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 giúp ngăn chặn hàng giả triệt để vì chúng được tích hợp đa công nghệ cao trong việc sản xuất tem như công nghệ QR Code, công nghệ phát quang, công nghệ Hologram… Để hiểu rõ hơn, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của 1Check nhé.

Tem chống hàng giả QR code động và QR code tĩnh - 1Check.vn

Kiến thức 09/01/2023

Ngày nay tem chống giả QR code rất phổ biến trong mọi ngành hàng, mọi lĩnh vực. Trong đó có hai loại tem QR code là động và tĩnh. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết rõ về hai loại tem QR code động và QR code tĩnh nên hôm nay 1Check sẽ giới thiệu tới bạn đọc về đặc điểm cũng như cách nhận dạng hai loại tem này nhé.

Kiểm tra tem chống hàng giả QR code - 3 bước nhanh chóng

Kiến thức 05/01/2023

Sử dụng tem chống hàng giả là cách mà hầu hết các doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng để bảo vệ thương hiệu cũng như khách hàng của mình. Tạo được uy tín sản phẩm và niềm tin của người dùng từ đó cải thiện doanh thu cũng là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến. Tem chống hàng giả QR code đã và đang làm được điều đó, hãy cùng tìm hiểu về tem chống giả QR code cũng như hướng dẫn quét mã QR đúng cách cho tiêu người dùng trong bài viết dưới đây.

Tem chống hàng giả QR code truy xuất nguồn gốc

Kiến thức 04/01/2023

Bên cạnh những loại tem chống giả như Hologram, tem phát quang, tem điện tử SMS hay tem chống giả công nghệ nước thì tem chống hàng giả QR code hiện đang còn là một loại hình khá mới mẻ nhưng vẫn thu hút và phổ biến rộng rãi sự quan tâm của doanh nghiệp và khách hàng. Việc sử dụng tem QR code sẽ giúp đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái, nâng cao uy tín thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên đường đua thị trường.

Cấu tạo, vai trò của tem chống hàng giả

Kiến thức 03/01/2023

Tem chống hàng giả là biện pháp cấp thiết để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng. Nó tuy nhỏ nhưng có võ, có thể ngăn chặn hàng giả, hàng nhái lưu thông bất chấp trên thị trường. 1Check sẽ giúp bạn tìm hiểu về các cấu tạo, vai trò của tem chống hàng giả nhé

Tem chống hàng giả qr code tích hợp công nghệ SMS

Kiến thức 30/12/2022

Với tình hình tem chống giả vẫn bị làm giả như hiện nay, tem chống hàng giả qr code tích hợp công nghệ SMS ra đời thay thế tem chống giả đơn công nghệ nhằm hạn chế tối đa vấn nạn hàng giả. Hãy cùng 1Check tìm hiểu đặc điểm, cấu tạo và công dụng của loại tem chống giả chất lượng này nhé!

Nhiều người xem