Tưng bừng khai trương Nhà hàng tiệc cưới Paradise

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 27/05/2023 843 lượt xem

Tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín trong ngành dịch vụ, ngày 27/5/2023 PARADISE ra mắt một không gian sang trọng bậc nhất tại Đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

football odds tonight

Nhà hàng tiệc cưới PARADISE được biết đến là chuỗi hệ thống dịch vụ uy tín của Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai, mang đến cho nhiều cặp đôi những không gian tiệc cưới hoành tráng và đẳng cấp với mức chi phí hợp lý.

football odds tonight

PARADISE có sức chứa lớn nhất tại Đức Cơ. Bên cạnh đó, không gian tiệc cưới, hội nghị này của PARADISE còn có nhiều ưu điểm nổi trội có thể kể đến như sảnh thông suốt, trần cao tiêu chuẩn, không gian cực kì rộng lớn, đẳng cấp.

Không chỉ các sảnh cưới, không gian bên ngoài của PARADISE cũng có một quang viên cây xanh rộng rãi, hoành tráng, nằm tách biệt hoàn toàn với giao thông bên ngoài, được bao bỡi 4 mặt đường. Với những ưu điểm của mình, PARADISE xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Đến với PARADISE, các đôi uyên ương sẽ có một đám cưới trong mơ với một không gian đẳng cấp, tinh tế bậc nhất Đức Cơ. Cùng với các chi nhánh khác trong hệ thống, Nhà hàng tiệc cưới PARADISE chính là một địa chỉ tin cậy dành cho những cặp đôi sắp “về chung một nhà”.

football odds tonight

Với sự kiện khai trương hoành tráng lần này tại Đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Chư ty, Đức Cơ, Gia Lai, hệ thống PARADISE đã mang đến thêm một sự lựa chọn cho các cặp đôi sắp cưới, cũng như từng bước tiến gần hơn tới vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng - tiệc cưới tại Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.

Nhiều người xem