Chia sẻ

Tưng bừng khai trương Nhà hàng tiệc cưới Paradise

Kinh tế - Doanh nghiệp 27/05/2023

Tưng bừng khai trương Nhà hàng tiệc cưới Paradise

Ra mắt trang thương mại điện tử GBAmart

Kinh tế - Doanh nghiệp 14/04/2023

Ngày 9/4, Công ty Cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu (GBA) đã khai trương văn phòng giao dịch đầu tiên và khởi động trang thương mại điện tử GBAmart.vn.

Công ty Nhân lực quốc tế KSV và thương hiệu “Doanh nghiệp – Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” năm 2022

Kinh tế - Doanh nghiệp 14/01/2023

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ nhân lực quốc tế KSV thành lập năm 2018 với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ và giải quyết công ăn việc làm thu nhập cao cho hàng ngàn nhân lực chất lượng cao Việt Nam. Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững, hiện nay KSV đang chứng tỏ là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Nhật bản. Hướng đến tôn chỉ ‘Gia Tăng Giá Trị Việt’ Công ty không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật bản cho kỹ sư Việt nam, mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía đối tác Nhật Bản. Hàng trăm Kỹ sư mỗi năm xuất cảnh sang Nhật bản đều được đảm bảo mức thu nhập và chế độ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật bản.

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 - tích hợp đa công nghệ

Kiến thức 11/01/2023

Hiện nay tem chống giả công nghệ 4.0 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì khả năng bảo mật cao của chúng. Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 giúp ngăn chặn hàng giả triệt để vì chúng được tích hợp đa công nghệ cao trong việc sản xuất tem như công nghệ QR Code, công nghệ phát quang, công nghệ Hologram… Để hiểu rõ hơn, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của 1Check nhé.

Tem chống hàng giả QR code động và QR code tĩnh - 1Check.vn

Kiến thức 09/01/2023

Ngày nay tem chống giả QR code rất phổ biến trong mọi ngành hàng, mọi lĩnh vực. Trong đó có hai loại tem QR code là động và tĩnh. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết rõ về hai loại tem QR code động và QR code tĩnh nên hôm nay 1Check sẽ giới thiệu tới bạn đọc về đặc điểm cũng như cách nhận dạng hai loại tem này nhé.

Kiểm tra tem chống hàng giả QR code - 3 bước nhanh chóng

Kiến thức 05/01/2023

Sử dụng tem chống hàng giả là cách mà hầu hết các doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng để bảo vệ thương hiệu cũng như khách hàng của mình. Tạo được uy tín sản phẩm và niềm tin của người dùng từ đó cải thiện doanh thu cũng là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến. Tem chống hàng giả QR code đã và đang làm được điều đó, hãy cùng tìm hiểu về tem chống giả QR code cũng như hướng dẫn quét mã QR đúng cách cho tiêu người dùng trong bài viết dưới đây.

Nhiều người xem